THƯ NGỎ!

Công ty cổ phần SHC Á Châu chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Thành lập từ 2014 đến nay, Công ty đã trực tiếp thiết kế và thi công nhiều công trình có quy mô vừa và lớn thuộc các dự án khác nhau trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Trước cơ chế thị trường và sự đổi mới chung của cả nước, Công ty chúng tôi đã tích cực đổi mới công nghệ, đầu tư cả về chiều sâu và chiều rộng từ trang thiết bị máy móc thi công, quản lý, không ngừng nâng cao bồi dưỡng trình độ KHKT và nghiệp vụ chuyên môn trong quản lý, thiết kế và thi công cho đội ngũ CB-CNV nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Điều này đã tạo cho Công ty chữ “TÍN” và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các công trình Công ty thiết kế, thi công xây lắp đều đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ, đáp ứng được nhiều yêu cầu cao của các chủ đầu tư nên đã được các chủ đầu tư kể cả các chủ đầu tư nước ngoài hài lòng và đánh giá cao.

Bên cạnh những sản phẩm truyền thống của mình, công ty chúng tôi còn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, đã góp phần tạo ra không gian sống tuyệt vời cho các quý khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhà xưởng có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và một không gian sống thoải mái.

Xin chân thành cảm ơn !

Dưới đây xin giới thiệu đến quý khách hàng một số hình ảnh về văn hóa làm việc, về công ty và nhà xưởng của chúng tôi !