Ứng Dụng Nhà Thép Tiền Chế Vào Xây Dựng Nhà Cao Tầng

Trước đây để xây dựng một toà nhà cao tầng bằng phương pháp truyền thống thì tốn rất nhiều thời gian thi công. Nhưng hiện nay với sự phát triển dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế mang lại rất nhiều ưu điểm như rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công, tuổi thọ sử dụng cao, ít tốn thời gian bảo dưỡng, độ bền vững cao và có thể tháo lắp hay nối thêm rất thuận lợi cho việc nâng thêm tầng.

Đối với những nhà cao tầng, nhịp khung càng lớn thì sự chịu lực đòi hỏi càng cao, những lực dọc cần đảm bảo bởi trọng lực có thể lên đến 3000 tấn thép đối với các công trình cao trên 30 tầng. Vậy nên, nếu chỉ sử dụng những giải pháp truyền thống thì rất tốt nhiều năm mới hoàn thành công trình.

Đọc thêm  Dự Toán Chi Phí Chính Xác Giúp Các Chủ Đầu Tư Tiết Kiệm

ket cau thep nha cao tang 533x400 - Ứng Dụng Của Nhà Thép Tiền Chế Trong Xây Dựng

Xét về bề mặt thi công, việc sử dụng những kết cấu thép chất lượng gia công sẵn giúp tiết kiệm thời gian xây dựng và nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng. Đây là một giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

Ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây dựng nhà cao tầng

Ứng Dụng Nhà Thép Tiền Chế Vào Xây Dựng Nhà Xưởng

Những công trình nhà xưởng thường khá quy mô cả về diện tích lẫn vốn đầu tư. Vì thế chủ đầu tư luôn suy nghĩ làm thế nào để đảm bảo được chất lượng, tăng tiến độ thi công mà vẫn tiết kiệm chi phí thực hiện.

Các nhà xưởng công nghiệp thường được thiết kế để cung cấp không gian chức năng cho các hoạt động nội bộ như: sử dụng các cẩu trục, sử dụng làm kho chứa hàng hoá, thiết bị, cũng như tạo ra không gian văn phòng làm việc, tiếp khách, trưng bày sản phẩm.

ng Dụng Nhà Thép Tiền Chế Vào Xây Dựng Nhà Xưởng 674x400 - Ứng Dụng Của Nhà Thép Tiền Chế Trong Xây Dựng

Các nhà xưởng công nghiệp có một đặc điểm chính là có một không gian sàn mở rộng. Sự xuất hiện của các loại kết cấu thép chất lượng giúp cho các kỹ sư thiết kế thực hiện tốt các ý tưởng kiến trúc mới mẻ và đáp ứng các yêu cầu công năng sử dụng.

Ứng Dụng Giải Pháp Tiền Chế Vào Trong Xây Nhà Ở Dân Dụng

Nhà ở là tổ ấm của mỗi gia đình, là nơi cho ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thế nên, việc xây dựng, thiết kế luôn được chú trọng nhiều nhất, đặc biệt tính sáng tạo, độc đáo luôn đặt lên hàng đầu. Cũng chính vì thế, xu hướng ứng dụng nhà thép tiền chế vào trong xây dựng nhà ở ngày càng phổ biến hơn.

Xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng cũng tương tự như xây dựng nhà kho, nhà xưởng hay những công trình khác, không chỉ mạnh về mặt kết cấu mà còn giúp tối ưu diện tích sử dụng của không gian ngôi nhà một cách tối đa nhất.

nha thep tien che 600x400 - Ứng Dụng Của Nhà Thép Tiền Chế Trong Xây Dựng

Khi lắp dựng nhà tiền chế để ở bằng toàn bộ kết cấu thép đóng vai trò rất quan trọng tạo nên sức mạnh cho công trình, không cần sử dụng đến những bức tường mà bạn vẫn có thể bố trí nội thất theo cách mà mình muốn, chi phí giá cả thấp trong khi độ bền sử dụng cao và lâu dài.

Đọc thêm  THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

Ứng Dụng Kết Cấu Thép Trong Xây Dựng Cơ Sở Hạ Tầng

Cơ sở hạ tầng và xây dựng là một trong những lĩnh vực sử dụng sản lượng thép nhiều nhất, khối lượng thép được sử dụng chiếm hơn 50% tổng sản lượng thép được sản xuất hằng năm trên thế giới.

Ứng dụng của thép trong xây dựng cơ sở hạ tầng là không có giới hạn.

  • Kết nối giao thông: Thép được sử dụng để xây cầu, đường hầm, đường ray xe lửa, trạm tiếp nhiên liệu, nhà ga, sân bay, cổng.
  • Thép còn được sử dụng trong các đường ống ngầm để phân phối nước đến nhà ở và để phân phối khí.
  • Phần còn lại chủ yếu là thép cây cho các nhà máy điện, nhà bơm.

Ứng Dụng Nhà Thép Tiền Chế Cho Ngành Nông Nghiệp

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật và công nghệ, ngày nay nhà thép tiền chế đã được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ công nghiệp đến nông nghiệp, từ thương mại cho đến các ngành kinh doanh dịch vụ, như: nhà xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi, các nhà máy chế biến, các trung tâm thương mại, trung tâm kho vận, nhà cao tầng, nhà máy xử lý nước thải, …

ung dung nha thep tien che trong nong nghiep 711x400 - Ứng Dụng Của Nhà Thép Tiền Chế Trong Xây Dựng

Những Gì Bạn Sẽ Nhận Được Từ Nhà Thép Tiền Chế 

Sau đây là 5 ưu điểm của nhà thép tiền chế

1. Tối ưu hoá khả năng chịu lực:

Nhà thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn của Mỹ trước khi sản xuất.

2. Nhà thép tiền chế có khả năng vượt nhịp lớn:

Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp, với số modul lên tới 4 (tổng cộng 280m)

3. Thi công công trình quy mô lớn:

Nhà thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao lên tới 30m và nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép lên tới 35% giá thành.

Đọc thêm  Xây dựng nhà thép tiền chế là xu hướng hot nhất hiện nay

4. Thi công nhanh chóng:

Các chi tiết kết cấu của nhà thép tiền chế được gia công sẵn tại nhà xưởng và dễ dàng lắp dựng tại công trường.

5. Tiết kiệm chi phí:

Xây dựng công trình nhà thép tiền chế được giảm tối đa do giảm thiểu thời gian thi công, giảm chi phí nhân công, quản lý dự án và đặc biệt công trình đưa vào hoạt động nhanh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho toàn bộ dự án.

Đơn Vị Thi Công Lắp Dựng Nhà Thép Tiền Chế Uy Tín – Chất Lượng

Công Ty Kết Cấu Thép SHC Á Châu là đơn vị thi công lắp dựng nhà khung thép uy tín hàng đầu tại Tp Hà Nội và các khu vực khác. Chúng tôi đã thực hiện khá nhiều các dự án lắp dựng nhà thép, xưởng khung thép thực tế nhiều tỉnh thành trên cả nước như: công trình nhà máy TLC Lighting Hà Nam, Cung Văn Hóa Thanh Thiếu Nhi Quảng Ninh, …

1. Đội ngũ nhân sự giỏi tay nghề

Nhờ có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm,..Chúng tôi cam kết giúp khách hàng có được giải pháp thi công tiết kiệm, phù hợp nhất với từng địa điểm, khu vực xây dựng.

2. Thi công chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết cung cấp các vật tư, cấu kiện thép chất lượng nhất. Đảm bảo tuyệt đối chất lượng các công trình nhà thép, thi công theo đúng các bước sau:

  • Khảo sát, đo đạc, đánh giá điểm dự định thi công, lắp ráp.
  • Thiết kế, chọn hệ nhà thép thi công phù hợp với phương châm tiết kiệm chi phí, đảm bảo tiến độ.
  • Thực hiện vận chuyển vật tư tới địa điểm thi công.
  • Tiến hành lắp dựng hệ giàn khoan, kèo cột nhà thép

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về phương pháp thi công này cũng như chi tiết báo giá lắp dựng nhà thép xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 098 321 1429 để được tư vấn miễn phí.