Nhà thép tiền chế được tạo thành từ các kết cấu thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Một quá trình tạo ra sản phẩm kết cấu thép hoàn chỉnh đòi hỏi một quy trình vô cùng nghiêm ngặt được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Mỗi bước có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng.

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: Xây Nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà ở dân dụng…

NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ ĐEM LẠI RẤT NHIỀU HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

xd7 711x400 - XU HƯỚNG XÂY NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Xu hướng xây nhà khung thép tiền chế vì tiết kiệm thời gian

Nhà thép tiền chế giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng. Những ngôi nhà tiền chế khung thép giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức thực hiện so với nhà bê tông cốt thép truyền truyền thống. Nhờ vậy mà khi ứng dụng vào xây dựng nhà xưởng, nhà máy thì nhà thép tiền chế sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác. Chẳng hạn công trình xây dựng nhanh chóng được hoàn thành và đưa vào sử dụng nên giúp là tăng hiệu quả hoạt động đặc biệt.

Đọc thêm  Ứng Dụng Của Nhà Thép Tiền Chế Trong Xây Dựng

TÍNH LINH HOẠT

 

ảnh 9 1 711x400 - XU HƯỚNG XÂY NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Xây nhà khung thép tiền chế tiết kiệm thời gian

Khung thép là tài sản có giá trị bền vững và linh hoạt, các chủ đầu tư muốn xây dựng nhà xưởng cho thuê thì nhà khung thép tiền chế sẽ đáp ứng yêu cầu linh hoạt khung thép sau 10 năm sử dụng có thể tháo dỡ dễ dàng. Ước tính điều này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được trên 60% giá trị đầu tư mới”.

TÍNH AN TOÀN

Về khung thép giúp đảm bảo chất lượng và có tính an toàn cao. Dù nhà tiền chế khung thép tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng không vì thế mà chất lượng bị giảm so với các công trình thi công theo phương pháp truyền thống trước đây.

Nhà tiền chế khung thép vẫn đảm bảo tất cả các tiêu chí về độ an toàn, độ chắc chắn do được chế tạo trong nhà máy với quy trình đảm bảo. Việc này khiến hệ số tin cậy và an toàn của nhà tiền chế luôn được đánh giá cao hơn các nhà theo phương pháp truyền thống. Khả năng chịu lực của nhà khung thép phù hợp hơn với những công trình đòi hỏi độ chịu lực cao.

nha thep tien che - XU HƯỚNG XÂY NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Nhà thép tiền chế

Về khả năng kết hợp vật liệu thì nhà thép tiền chế có khả năng phối hợp với nhiều loại vật liệu siêu nhẹ và vật liệu mới thân thiện với môi trường.

SỰ LINH HOẠT CỦA NHÀ KHUNG THÉP

Mức độ linh hoạt trong việc nâng cấp, nhà BTCT cần đục đẽo, khoan, đổ cột mỗi khi lên tấm hoặc mở rộng không gian. Nhà thép tiền chế thì phần nâng cấp được sản xuất ngay tại nhà máy, kết cấu cũ được khoan sẵn lỗ để bắt bulông. Vì vậy, việc lắp đặt diễn ra rất thuận tiện và nhanh chóng. Nhà khung thép dễ nâng cấp, mở rộng và sửa chữa hơn trong tương lai.

Đọc thêm  TẦM QUAN TRỌNG CỦA KẾT CẤU THÉP TRONG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HIỆN NAY

Về giá cả và thời gian thi công: Nhà thép tiền chế sẽ có giá thi công thấp hơn 15-20% so với nhà bê tông truyền thống, nhưng thời gian thi công rút ngắn còn 1 nửa so với nhà bê tông. Như vậy, chi phí đầu tư và thời gian thi công giảm sẽ giúp nhà đầu tư đưa nhanh công trình vào khai thác.

Như vậy, giải pháp nhà khung thép tiền chế đã chứng tỏ khả năng khắc phục được hầu hết nhược điểm cơ bản mà nhà BTCT mắc phải. Ngoài những ưu điểm nổi trội trên, nhà khung thép còn mang đến khả năng chống ẩm tốt nhờ hệ thống mái mối đứng cùng thành phần thoát nước và các diềm mái.

Sự linh động này giúp đáp ứng được mọi công năng lẫn trang trí bên trong công trình, thỏa mãn nhiều mẫu công trình từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

>>>>>
Mọi thắc mắc về tư vấn thiết kế, thi công công trình xây dựng xin vui lòng liên hệ:
??? ?? ??? ?́ ???̂? – ?????̂? ????̂́? ??̂́ ??̣̂? ???̂́?, ??? ??̂?? ??̂?? ???̀?? ??̂? ??̛̣?? tại đây.